lnwshop logo

บทความ

20 อุโมงค์ต้นไม้ ที่คุณไม่ควรพลาด!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
20 อุโมงค์ต้นไม้ ที่คุณไม่ควรพลาด! อุโมงค์ต้นไม้ แสนโรแมนติค ที่รอคุณไปสัมผัสด้วยตัวคุณเอง คงจะดีไม่น้อยหากคุณได้เดินลอดผ่านอุโมงค์ต้นไม้เหล่านี้สักครั้งนึงในชีวิต 1. The Dark Hedges in Northern Ireland Image credits: Stephen Emerson Image credits: Christopher Tait 2. Street in Bonn, Germany Image credits: Adas Meliauskas 3. Wis…
สถิติระยะเวลาการจัดส่ง ปณ. ของร้าน Whiteant Kawaii
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
เกี่ยวกับการจัดส่งของทางร้าน* ทางร้านจัดส่ง วัน จ-ศ รอบบ่าย 1 รอบ/วัน , วัน ส-อา รอบเช้า 1 รอบ/วัน เท่านั้น * คุณลูกค้าควรวางแผนสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้าก่อนใช้สินค้าพร้อมส่ง ประมาณ 4-5 วันขึ้นไปนะคะ ตัวอย่างระยะเวลาการจัดส่ง จากร้านไป กทม.และจังหวัดอื่นๆ(ปกติ ใกล้ๆกับพิษณุโลก+2วัน, กทม.และจังหวัดอื่นๆ ปกติ ems+3 วัน, ภาคตะวันออก แ…
วิธีการใส่ถุงน่อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
กติกาของทางร้าน Whiteant Kawaii
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
กติกาการสั่งซื้อสินค้าร้าน Whiteant Kawaii 1. การชำระเงิน 1.1 การโอนเงินและแจ้งชำระเงิน - สามารถชำระเงินได้ทันทีหลังจากทำรายการสั่งซื้อเสร็จสิ้น ( กดใส่ตะกร้าทำตามระบบจนได้รับ ORDER ID #) - แจ้งชำระเงินภายใน 3 วันหลังจากการสั่งซื้อ - ทางร้านจัดส่งให้ในวันถัดไปหลังจากแจ้งชำระเงินค่ะ 1.2 กรณีโอนเงินไม่ครบ - หากคุณลูกค้าโอนเงินมาไม…
Tags :
ที่ปิดหูกันหนาว แต่ละแบบของร้าน แตกต่างกันยังไง มาดูกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ความแตกต่างของที่ปิดหูแต่ละแบบของร้าน คุณลูกค้าบางท่านเข้ามาในร้านต้องการสั่งซื้อที่ปิดหูกันหนาว แต่เอ๊ะ! อ่านรายละเอียดแล้วเกิดสงสัย ทำไมมีแบบ "สายยาว" "สายสั้น" แล้ว "พับได้" ล่ะคืออะไรคุณลูกค้าจะไม่ต้องสงสัยอีกต่อไป เพราะเราจะอธิบายให้ฟังกันเดี๋ยวนี้ ว่าแต่ละแบบเป็นยั๊งงงงไง มาจ้ามาาา ... มาเริ่มที่แบบ "สายยาว" กันก่อน♦…
วิธีซักทำความสะอาดเลกกิ้ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
วิธีซักทำความสะอาดเลกกิ้ง,ถุงน่อง ♥ แยกสีเลกกิ้งก่อนซักนะคะ♥ ซักมือด้วย น้ำยาซักผ้า หรือสบู่อ่อนๆ ♥ ไม่ควรขยี้ ขัด หรือบิดด้วยความรุนแรง แค่ขยำๆ ก็พอนะคะ แช่ทิ้งไว้ ♥ ก่อนตาก ค่อยๆบีบน้ำออกจากผ้าให้มากที่สุด (ไม่ควรบิดผ้า) ♥ ตากเลกกิ้งผึ่งลม ในที่ร่ม ปล. ไม่ควรซักด้วยเครื่อง บิด ปั่น อบ เลกกิ้ง…
ชวนสาวๆ มาเลือกหมวกสวยๆ ให้เหมาะกับรูปหน้างามๆ ของเราจ้า ^ ^
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ที่มาของรูป : http://www.dek-d.com/nugirl/31179/ การเลือกใส่หมวกให้สวยเก๋ ก่อนอื่นต้องเลือกดูให้เข้ากับสถานที่ ช่วงเวลา ฤดูกาลนั้นๆ แล้วต้องเป็นหมวกที่เราซื้อแล้วมั่นใจในการใส่ จะได้ไม่ต้องเสียเงินซื้อมาแล้วแต่กลับไม่กล้าใส่ขึ้นมาซะอีก นอกจากนั้นแล้วยังต้องดูสีที่รับกับสีผิวของเราด้วย รวมถึงขนาดของหมวกที่ต้องพอดีไม่ใหญ่หรือเล็กเ…
แฟชั่นถุงเท้ายาวเหนือเข่า สไตล์ญี่ปุ่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
แฟชั่นถุงเท้ายาวเหนือเข่า สไตล์ญี่ปุ่น ถ้าสาวๆ มีทริปไปท่องเที่ยวญี่ปุ่น หรือสถานที่อากาศที่มีอากาศเย็น อย่าลืมนึกถึงถุงน่องเหนือเข่าน่ารักๆ สไตล์ญี่ปุ่น แบบนี้นะคะ จะใส่คู่กับเอี๊ยม หรือ กางเกงขาสั้น ก็แบ๊วไม่แพ้กันค่า ^ ^ ถุงเท้ายาวเหนือเข่า แบบมีลายคาด ก็น่ารักนะคะ > https://www.whiteantkawaii.com/product/4933 ใส่กับเดรสสั้…
โปรแกรม แปลงหน่วย เซ็นติเมตร เป็น นิ้ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
กดลิงค์นี้ค่ะ เพื่อใช้โปรแกรมแปลง หน่วย เซนติเมตร เป็น นิ้ว ค่ะ > https://goo.gl/gS9UNe
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 49 บทความ

.: สินค้าใหม่ :.

รหัสสินค้า P5391
189.00 บาท
  • สั่งซื้อ

รับโปรโมชั่นฟรี!

ร้านWhiteAnt Kawaii
ร้านWhiteAnt Kawaii
/www.whiteantkawaii.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

CATEGORY

✿ อุปกรณ์กันหนาว (เลกกิ้ง,ถุงมือ,ผ้าพันคอ,ที่ปิดหูกันหนาว) [299]

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก